Xã Ia Đal: Tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

1-9-2023

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2023) và ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023). Chiều ngày 29/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Ia Đal long trọng tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023

Quang cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi lễ có: Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện , các đồng chí là Lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Ủy ban nhân dân huyện , các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, các ban, ngành đoàn thể xã Ia Đal; Lãnh đạo UBND xã Ia Dom, Ia Tơi; các đồng chí trong Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng Hồ Le, Ia Đal, Sa Thầy, các đồng chí lãnh đạo Chi nhánh 716 – Binh đoàn 15, lãnh đạo Nông trường cao su Suối Đá, Bãi Lau, Nhà máy chế biến mủ cao su Sa Thầy.

Tại buổi lễ toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khơi dậy truyền thống yêu nước, đoàn kết, nhằm phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời là dịp tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; đề ra giải pháp, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát động tại buổi Lễ, đồng chí Lục Văn Tùng, Chủ tịch UBMT TQVN xã Ia Đal lên phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, nhằm tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội; thông báo các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để bà con Nhân dân biết và có biện pháp tự phòng chống, góp phần giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa bàn khu dân cư. Phát động đến đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc tham gia phát hiện, tố giác, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, góp phần xây dựng và phát triển phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới”.

Ký cam kết triển khai thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023

Tại buổi Lễ, Đại diện Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội huyện và xã đã chứng kiến hoạt động các thôn ký kết giao ước thi đua và triển khai thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023.

Tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022

Nhân dịp này, UBND xã khen thưởng cho 02 tập thể và 04 cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022.

Ngay sau khi kết thúc phần Lễ. Ban tổ chức đã tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa CBCC xã, Công an xã, Đồn BP 711 và Nhân dân thôn Ia Đal với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người dân.

Hình ảnh giao lưu bóng chuyền

Tin, ảnh: Văn Hưởng