UBND xã Ia Đal kết nghĩa với Đồn Biên phòng Ia Đal, Hồ Le

Chiều 18/11, tại xã Ia Đal diễn ra Lễ kết nghĩa giữa UBND xã Ia Đal và Đồn Biên phòng Ia Đal, Hồ Le.

Dự buổi lễ có các đồng chí Trung tá Hoàng Quy, Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh; Thiếu tá Bùi Hữu Công, Trưởng ban Vận động quần chúng, phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh; Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Trần Xuân Đi, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách xã Ia Đal; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ia Đal và đồn biên phòng Ia Đal, Hồ Le.

Đại diện UBND xã Ia Đal và Đồn Biên phòng Ia Đal, Hồ Le ký nội dung kết nghĩa

Buổi lễ diễn ra trong thời điểm Nhân dân đoàn kết một lòng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11, cả nước đang nỗ lực vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đồng chí Trung tá Hoàng Quy, Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh tặng quà cho 2 đơn vị và cho các cháu con nuôi Đồn biên phòng

Lễ kết nghĩa giữa UBND xã với các đồn biên phòng đứng chân trên địa bàn nhằm củng cố, tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết gắn bó, sẻ chia giữa đồn biên phòng Ia Đal, Hồ Le với chính quyền địa phương nói chung và UBND xã Ia Đal nói riêng; tạo tiền đề để hỗ trợ, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quản lý, phụ trách; đẩy mạnh phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giảm nghèo, nâng cao đời sống nhân dân; phòng chống, khắc phục thiên tai, dịch bệnh; góp phần xây dựng Đồn Biên phòng Ia Đal, Hồ Le vững mạnh toàn diện, “Mẫu mực tiêu biểu”, xây dựng xã vững mạnh, đạt chuẩn nông thôn mới.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự buổi lễ chụp hình lưu niệm

Sau Lễ ký kết, hai bên tổ chức tuyên truyền sâu rộng kế hoạch, nội dung ký kết đến cán bộ, nhân dân trên địa bàn để tất cả mọi người biết và cùng nhau thực hiện.

Nguồn: TTTĐT huyện Ia H’Drai.