Triển khai thực hiện Dự án “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em đến trường” năm 2023

Chiều 25/8, Chi nhánh 716 (Binh đoàn 15) tổ chức Chương trình thực hiện Dự án “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em đến trường” năm 2023.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại Chương trình lần này, Chi nhánh 716 đã trao tặng 20 suất quà bao gồm đồ dùng học tập, nhu cầu thiết yếu, 06 chiếc xe đạp và hỗ trợ tiền ăn cho các em học sinh là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 112 triệu đồng.

Ký biên bản ghi nhớ

Cũng tại Chương trình, đại diện Chi nhánh 716, lãnh đạo UBND xã Ia Đal và đại diện phụ huynh các em học sinh đã tiến hành ký biên bản ghi nhớ thực hiện Chương trình nhận hỗ trợ các em học sinh trong Dự án.

Chương trình thực sự mang lại ý nghĩa thiết thực, kịp thời hỗ trợ các em học sinh là người dân tộc thiểu số khu vực biên giới có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. Đồng thời thể hiện quan điểm chỉ đạo đúng đắn, cần thiết và kịp thời của Đảng, Nhà nước, thể hiện trách nhiệm của Quân đội nói chung, Chi nhánh 716 (Binh đoàn 15) nói riêng luôn hướng về cộng đồng và xã hội bằng những việc làm thiết thực, với tấm lòng tương thân, tương ái, chia ngọt, sẻ bùi, góp phần cùng địa phương hoàn thành các nội dung, chỉ tiêu chương trình giảm nghèo bền vững, phấn đấu từng bước hoàn thành mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn đơn vị đóng quân.

Tin, ảnh: Phương Dung