Trao quà cho người nghèo trên địa bàn xã Ia Đal

Hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2022 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng – Lan tỏa hành động nhân ái”, Hội Chữ thập đỏ xã Ia Đal phối hợp với các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các doanh nghiệp trao quà cho người nghèo trên địa bàn xã Ia Đal.

Trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Ia Đal

Chương trình đã trao tặng 60 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng cho 60 hộ gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 với tổng kinh phí là 18,5 triệu đồng được các đơn vị: Nông trường cao su Suối Đá, Nông trường cao su Bãi Lau, Nhà máy chế biến mủ – Cty Cổ phần cao sao Sa Thầy, Nông trường cao su Morai 2 và 3 – Cty TNHH MTV Chưmomray, Chi nhánh 716 – Binh đoàn 15, Công ty Đầu tư và Phát triển Sâm Ngọc Linh và các mạnh thường quân ở Gia Lai hỗ trợ.

Đây là hành động thiết thực, hết sức ý nghĩa nhằm khơi dậy lòng nhân ái trong các tầng lớp nhân dân và trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các lực lượng xã hội trong công tác nhân đạo. Tạo phong trào thi đua làm việc thiện một cách sâu rộng trong các cơ quan, tổ chức và các tầng lớp nhân dân giúp các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Ia Đal, Hội CTĐ xã ghi nhận tấm lòng của các đơn vị, nhà hảo tâm

Thay mặt các hộ gia đình được nhận quà, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Ia Đal, Hội CTĐ xã và đã ghi nhận và cảm ơn những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm. Mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận đc nhiều hơn nữa sự quan tâm, sẻ chia từ các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Nguồn: TTTĐT huyện Ia H’Drai