TỌA ĐÀM-TỔ CHỨC TRÒ CHƠI DÂN GIAN KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIỆN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2023)

Chiều ngày 17/10/2023 tại Hội trường UBND xã Ia Đal, Hội LHPN xã “Tọa đàm và tổ chức các trò chơi dân gian nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Về dự với buổi lễ có đồng chí Hồ Minh Vương – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã. Ngoài ra, còn có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã, Hội CCB, Đoàn thanh niên, Hội nông dân, cán bộ, phụ nữ Khối cơ quan xã và và đặc biệt là sự có mặt của các đ/c UV Ban chấp hành Hội LHPN xã khóa III, nhiệm kỳ 2021 -2026, các đ/c chí chi hội trưởng, chi hội phó, hội viên nòng cốt 11 chi hội.

Đồng chí Hồ Minh Vương – ĐUV, Phó chủ tịch UBNDphát biểu chúc mừng, tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia trò chơi.

Mở đầu cho buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi hội.

Tại buổi lễ, đồng chí Lò Thị Lý, chi hội trưởng phụ nữ thôn 4 đã ôn lại giờ phút lịch sử của 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ngày 20/10/1930. Qua đó giúp cho cán bộ, hội viên, phụ nữ nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ cũng như tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam; giúp cổ vũ, động viên cán bộ, hội viên nông dân ra sức thi đua, phát huy vai trò, trách nhiệm của nông dân và Hội Nông dân Việt Nam trong phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh và hiện đại.

Kết thúc buổi lễ là các trò chơi dân gian Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, hội viên, phụ nữ giao lưu học hỏi, nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nguồn: UBND xã Ia Đal