Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm, chúc Tết tại huyện Ia H’Drai

28-1-2024

Sáng 27/01, tại UBND xã Ia Tơi, Đoàn công tác của Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy Ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho người nghèo tại huyện Ia H’Drai nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Quang cảnh Chương trình

Tham gia cùng Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Quỳnh Liên, Trưởng Ban Dân chủ – Pháp luật Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Về phía tỉnh Kon Tum có lãnh đạo UBND-UBMTTQVN tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Về phía huyện Ia H’Drai có đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo UBND-UBMTTQVN huyện; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Ia Tơi.

Đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh và Đoàn công tác tặng quà cho người nghèo tại huyện Ia H’Drai

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống và chúc các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ, địa phương đón năm mới vui tươi, đầm ấm, an toàn; mong muốn các gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn, phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập và vươn lên thoát nghèo. Cấp ủy, chính quyền tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác chăm lo đời sống của người dân, tạo điều kiện cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất tinh thần, góp phần vào công cuộc giảm nghèo tại địa phương.

Đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã trao tặng 03 nhà Đại đoàn kết cho 03 hộ nghèo khó khăn về nhà ở với tổng trị giá 150 triệu đồng; tặng 66 suất quà, gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cần thiết cho các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng, trích từ Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương hỗ trợ. Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Huyện ủy Ia H’Drai và Công ty TNHH Bình Minh Kon Tum cũng có những phần quà tặng cho Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Ia Tơi.

Đáp từ lời chúc Tết của Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trương Thị Linh ghi nhận và cảm ơn những tấm lòng, tình cảm quý báu của đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh và Đoàn công tác đã dành cho Nhân dân trên địa bàn huyện đón một năm mới đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành của Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cũng như các đồng chí trong Đoàn công tác trong thời gian tới để huyện Ia H’Drai ngày càng phát triển hơn.

Đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh phát biểu, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sê San

Dịp này, Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sê San. Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh bày bỏ vui mừng, phấn khởi khi nghe báo cáo kết quả về công tác bảo vệ an ninh trật tự khu vực biên giới, đặc biệt là duy trì mối quan hệ tốt đẹp với nước bạn Campuchia; làm tốt công tác dân vận, hỗ trợ sinh kế cho người dân, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc của đơn vị. Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sê San sang năm mới tiếp tục phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác vận động quần chúng; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao.

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm tại Đồn Biên phòng Sê San

Nguồn: TTTĐT huyện