Thăm hỏi, biểu dương các hộ người DTTS trên địa bàn huyện Ia H’Drai

23-1-2024

Sáng ngày 23/01, Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum tổ chức thăm hỏi, động viên, biểu dương 37 hộ dân tộc thiểu số tiêu biểu trên địa bàn huyện Ia H’Drai nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024Đồng chí Hà Hồng Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn.

Đồng chí Hà Hồng Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh phát biểu.

Tại các điểm đến, đồng chí Hà Hồng Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã ghi nhận những kết quả đạt được của huyện thời gian qua về tình hình phát triển kinh tế – xã hội, an ninh, quốc phòng nói chung; về công tác tổ chức triển khai thực hiện các chương trình, chính sách dân tộc đối với đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện nói riêng. Đồng thời, đồng chí cũng đã thông tin thêm về một số chương trình, chính sách dân tộc của Trung ương đã và đang triển khai thực hiện trên cả nước: chính sách đối với người có uy tín; chương trình 135…Qua đó, mong muốn cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tham mưu, tổ chức thực hiện tốt các chương trình, chính sách dân tộc tại địa phương; quan tâm hơn đối với đồng bào dân tộc thiểu số nghèo; vùng đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn sắp đến, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đã thăm hỏi, tặng cho 37 hộ dân tộc thiểu số của huyện Ia H’Drai với mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng bằng tiền mặt.

Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh trao quà cho các hộ DTTS tiêu biểu.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, kịp thời ghi nhận những đóng góp của các hộ gia đình người DTTS tiêu biểu, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chính sách dân tộc nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp thìn năm 2024.

Nguồn: TTTĐT huyện