Ia Đal: Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh; thứ 8 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026

11-6-2024

Chiều ngày 10/6, xã Ia Đal đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh; thứ 8 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự có các đồng chí đại biểu tỉnh, Thường trực HĐND – UBND huyện

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu huyện thông báo Kết quả kỳ họp chuyên đề lần thứ 9 HĐND huyện khóa XI và nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp lần thứ 8 Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021- 2026; báo cáo với cử tri về kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến sau kỳ họp lần thứ 7 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Các cử tri trên địa bàn nêu ý kiến, kiến nghị.

Trong không khí dân chủ, cử tri xã Ia Đal phản ánh về việc khu vực nghĩa trang rậm rạp, không thuận tiện cho bà con an táng người đã khuất; nhà văn hoá chưa có khu vui chơi, sân bóng chuyền. Bên cạnh đó, cử tri cũng phản ánh, chất vấn một số vụ việc đã xảy ra nhưng chưa được chính quyền giải quyết.

Lãnh đạo UBND huyện giải đáp ý kiến tại hội nghị.

Nhiều ý kiến, phản ánh của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã Ia Đal, đại biểu HĐND huyện tiếp thu và giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của cấp xã, huyện ngay tại hội nghị đồng thời ghi nhận để có hướng giải quyết trong thời gian tới.

Nguồn: TTTĐT huyện