HĐND xã Ia Đal tổ chức Kỳ họp chuyên đề bầu Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã

Ngày 09/9, HĐND xã Ia Đal đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề để thực hiện quy trình miễn nhiệm, bầu bổ sung một số chức danh chủ chốt do HĐND bầu.

Quang cảnh kỳ họp

Dự Kỳ họp có các đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Khiên; Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng Cơ quan – Tổ chức Nội vụ huyện; Lương Văn Thám, HUV, Phó chủ tịch HĐND huyện.

Tại Kỳ họp, các vị đại biểu HĐND xã đã tiến hành đã tiến hành bỏ phiếu bầu ông Hồ Minh Vương, UV BCH Đảng bộ xã, Công chức Tư pháp – Hộ tịch giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Khóa 3, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kỳ họp cũng miễn nhiệm chức danh Trưởng Ban pháp chế đối với bà Nguyễn Thị Thuận để thực hiện nhiệm vụ khác. Bầu ông Lục Văn Tùng, ĐUV, CT UBMTTQVN xã làm Trưởng Ban pháp chế và bà Lương Thị Bình, đại biểu HĐND xã làm Phó ban pháp chế.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy A Khiên phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp

Phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy A Khiên bày tỏ sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, đại biểu HĐND xã đối với đồng chí Hồ Minh Vương được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, học tập, trau dồi kinh nghiệm, nghiên cứu nhiều văn bản hướng dẫn của cấp trên, thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn: TTTĐT Ia H’Drai