Đồng chí Bí thư Huyện uỷ thăm địa bàn tại xã Ia Dom, Ia Đal

14-3-2024

Để trực tiếp đánh giá tình hình thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của các xã trên địa bàn huyện, ngày 12-13/03, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra công tác quản lý đất đai và thăm mô hình phát triển du lịch sinh thái trên địa bàn xã Ia Dom, Công ty TNHH Nông trại Duyên Thịnh Phát tại xã Ia Đal.

Đến khảo sát khu vực thác 7 tầng tại xã Ia Dom, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đề nghị lãnh đạo xã Ia Dom quan tâm, đề xuất các giải pháp để phát huy, khai thác phát triển du lịch sinh thái “Thác 7 tầng” tại địa phương. Bên cạnh đó, yêu cầu Đảng ủy xã cần huy động các tổ chức đoàn thể, lực lượng vũ trang xã ra quân xây dựng nông thôn mới bằng việc làm cụ thể như cải tạo đường, dọn dẹp đường đi lên khu vực thác để đảm bảo an toàn, tránh trơn trượt, nhất là vào mùa mưa được thuận lợi, an toàn; nâng cấp, cải tạo hai bên lề đường bê tông từ quốc lộ 14C vào đến điểm dừng chân, bãi để xe… để đảm bảo lưu thông thuận tiện, phục vụ phát triển du lịch. Tiếp đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã đi kiểm tra công tác quản lý đất đai tại một số điểm trên địa bàn xã Ia Dom.

Ghé thăm trang trại chăn nuôi heo thịt công nghệ cao của Công ty TNHH Nông trại Duyên Thịnh Phát tại xã Ia Đal, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đề nghị đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục, đảm bảo tiến độ thời gian, sớm đưa vào hoạt động, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của huyện trong thời gian tới.

Nguồn: TTTĐT huyện