Đoàn VĐV huyện Ia H’Drai đạt nhiều thành tích tại Đại hội TDTT tỉnh

Tham gia các nội dung thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ II năm 2022, đoàn VĐV huyện Ia H’Drai tham gia tranh tài ở 8 môn, 17 nội dung với 29 vận động viên. Kết thúc đại hội, đoàn vận động viên huyện Ia H’Drai đã đạt được nhiều kết quả, làm tiền đề để tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng và tranh tài tại các giải thi đấu sau này.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, quyết liệt và hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, sau 6 ngày thi đấu, kết quả đoàn VĐV huyện nhà đã đạt 7 huy chương đồng tại các nội dung: bơi ếch nam 50m; đẩy tạ nam 7kg; đẩy gậy nam hạng cân trên 75kg; chạy cà kheo 100m, 200m nữ; bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ.

VĐV Y Vở đạt huy đồng tại nội dung chạy cà kheo 100m, 200m nữ

Thông qua giải đấu tại Đại hội TDTT tỉnh, nhằm góp phần nâng cao chất lượng phong trào thể dục, thể thao thành tích cao và phát hiện các nhân tố, năng khiếu bổ sung vào đội tuyển thể thao của huyện, của tỉnh. Đồng thời, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của việc rèn luyện thể dục, thể thao, trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện trong giai đoạn mới, nhất là đối phó với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trong giai đoạn hiện nay.

Đoàn VĐV huyện Ia H’Drai đạt huy chương đồng tại nội dung bóng chuyền nam, nữ