Chương trình đồng diễn dân vũ

7-3-2024

Sáng ngày 07/03, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ia H’Drai tổ chức Chương trình đồng diễn dân vũ chào mừng kỷ niệm 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Dự có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cùng với hơn 100 cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Hồ Thị Đào, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng cờ lưu niệm, hoa cho các câu lạc bộ dân vũ.

Chương trình đồng diễn dân vũ chào mừng kỷ niệm 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND phát biểu chúc mừng.

Phát biểu chúc mừng tại chương trình, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích mà Hội LHPN các cấp trong toàn huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị thời gian tới, các cấp hội phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, khắc phục khó khăn, năng động, sáng tạo, xây dựng nhiều mô hình, dự án cụ thể, hướng các hoạt động về cơ sở. Các cấp Hội cũng cần quan tâm, triển khai thực hiện tốt hơn nữa các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ; khơi dậy khát vọng phát triển, lan tỏa và phát huy mạnh mẽ giá trị quê hương, con người Ia H’Drai trong mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân gắn bảo tồn bản sắc văn hóa Ia H’Drai.

100 cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện đồng diễn dân vũ.

Nhằm tôn vinh giá trị áo dài truyền thống và nét đẹp duyên dáng, thanh lịch của Phụ nữ Việt nam nói chung và Phụ nữ Kon Tum nói riêng. Tại chương trình, các câu lạc bộ Dân vũ thể thao và hơn 100 cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện đã thể hiện các tiết mục văn nghệ sôi động và đồng diễn dân vũ trong trang phục áo dài.

Hoạt động lần này giúp khơi dậy phong trào văn hoá văn nghệ TDTT của cán bộ, hội viên, phụ nữ đồng thời giúp chị em lựa chọn một hình thức thể thao phù hợp để rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho chị em phụ nữ trên địa bàn huyện Ia H’Drai.

Nguồn: TTTĐT huyện