Giải bóng chuyền cấp xã năm 2024”

Ngày 14/10/2024, Hội LHPN phối hợp Hội Nông dân xã Ia Đal, tổ chức Giải bóng chuyền cấp xã năm 2024 nhân kỷ niệm 94 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024) và chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2024);

Về dự tại buổi Lễ, có đồng chí đồng chí Lý Văn Hải – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Ia H’Drai; đồng chí Tăng Văn Thắng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hồ Minh Vương – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã; Về dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo MTTQ Việt Nam, Hội Nông dân, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh Niên, các đồng chí Uỷ viên BCH Hội LHPN xã Ia Đal khoá III, nhiệm kỳ 2021-2026. Đặc biệt là sự có mặt của 10 đội tham gia thi đấu.

Đồng chí Lý Văn Hải – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện và đồng chí Tăng Văn Thắng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Giải bóng nhằm thu hút hội viên trên địa bàn xã có không gian sinh hoạt vui chơi, học tập trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, rèn luyện sức khỏe. Đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao để thực hiện ngày càng có hiệu quả hơn cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển phong trào thể dục thể thao rộng khắp trên địa bàn xã. Giúp cho cán bộ, hội viên, phụ nữ định hướng và phát hiện nhân tài trong môn bóng chuyền và tuyển chọn được cầu thủ tham gia giải bóng do cấp trên tổ chức.

Một số hình ảnh tại giải đấu

Nguồn: Hội LHPN xã.